Bongdalu cung cấp thông tin chi tiết về lịch thi đấu, trong đó trận đấu bù giữa Barcelona và Osasuna nhiều khả năng sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4 hoặc cuối tháng 5.
Barcelona đã quyết định hoãn trận đấu với Osasuna tại vòng đấu này của La Liga do sự ra đi đột ngột của bác sĩ đội một, Carles Miñarro, vào ngày thứ Bảy vừa qua. Theo Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch đá bù vì lịch trình thi đấu dày đặc.
Dựa trên tình hình hiện tại, khả năng lớn nhất để tổ chức trận đấu này là vào cuối tháng 4, cụ thể vào ngày 26 hoặc 27, với điều kiện Barcelona không tiến vào chung kết Cúp Nhà Vua. Ngoài ra, nếu họ dừng bước trước vòng bán kết Champions League, khoảng thời gian từ ngày 19 đến 25 tháng 5 có thể được tận dụng để đá bù trận đấu này.
<< xem thêm >> Filip Nguyễn rút lui khỏi ĐT Việt Nam, thủ môn HAGL được triệu tập thay thế
Barcelona
Osasuna